Thông tin sản phẩm

  • Rơ le nhiệt bảo vệ quá tải: TH-T18, TH-T25, TH-T50, TH-T65, TH-T100, TH-N60TA, TH-N120, TH-N120TA, TH-N220RH, TH-N400RH, TH-N600.
  • Rơ le nhiệt bảo vệ quá tải có bảo vệ mất pha: TH-T18KP, TH-T25KP, TH-T50KP, TH-T65KP, TH-T100KP, TH-N60KPTA, TH-N120KP, TH-N120KPTA, TH-N220KPRH, TH-N400KPRH, TH-N600KP.

Mitsubishi là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển, thiết bị điện tử công nghiệp. Relay Nhiệt (S-T) hãng MITSUBISHI là sản phẩm được sản xuất với chất lượng và giá cả hợp lý. Hiện nay, relay nhiệt của Mitsubishi đang được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về dòng sản phẩm này. 

Rơ le nhiệt là gì? 

Rơ le nhiệt với tên gọi khác là relay nhiệt. Đây là loại khí cụ điện với chức năng giúp tự động đóng ngắt mạch điện khi nhận thấy dòng điện có dấu hiệu quá tải.

Relay nhiệt là phương pháp hữu hiệu giúp đảm bảo độ an toàn của các thiết bị điện, hạn chế các nguy cơ gây hư hỏng máy móc.

Rơ le nhiệt thương hiệu Mitsubishi

Đây là dòng relay nhiệt được công ty Mitsubishi đầu tư và phát triển với việc sử dụng kỹ thuật hiện đại.

Với kích thước nhỏ gọn, nên dễ lắp đặt ở những không gian hạn chế. Hệ thống các tiếp được cấu tạo với độ tiếp xúc chắc chắn.

Mang cấu tạo chính gồm những thành phần cơ bản của các rơ le thông thường, chúng bao gồm: đòn bẩy, tiếp điểm NC, tiếp điểm NO, vít điều chỉnh dòng điện, thanh lưỡng kim, dây đốt nóng, cần gạt và nút phục hồi.

Nguyên lý hoạt động rơ le nhiệt Mitsubishi

Nguyên lý hoạt động Relay Nhiệt (S-T) hãng MITSUBISHI dựa vào cơ chế giãn nở vì nhiệt của hai miếng kim loại từ thanh lưỡng kim. Lượng nhiệt tác động lên thanh lưỡng kim xuất phát từ nhiệt độ của dòng điện.

Khi nhiệt độ tác động lên thanh lưỡng kim đạt ngưỡng giới hạn. Lúc này miếng kim loại có độ giãn nở nhỏ hơn trên thanh lưỡng kim sẽ bị co giãn. Thanh lưỡng kim sẽ bị uốn cong về phía kim loại giãn nở nhỏ hơn.

Ứng dụng rơ le nhiệt Mitsubishi

Được ứng dụng trong việc bảo vệ động cơ chống các trường hợp cháy hỏng.

Tránh các tình trạng quá tải của động cơ

Có nhiều chức năng như bảo vệ chống quá tải, mất pha, trễ pha,…

Ngoái ra, relay nhiệt còn cùng cấp các thông số kỹ thuật giúp người dùng biết được tình trạng của động cơ.

Một số loại relay nhiệt từ Mitsubishi

Với các chức năng khác nhau, rơ le nhiệt cũng sẽ có nhiều loại khác nhau. Dưới đây là đặc điểm một số loại relay nhiệt được phân chia dựa vào chức năng

Rơ le nhiệt không bảo vệ mất pha

  • Loại relay nào mang chức năng bảo vệ các động cơ hoạt động an toàn, chống quá tải
  • Được tiêu chuẩn hóa phù hợp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Rơ le nhiệt có bảo vệ mất pha

  • Các relay được sử dụng để bảo vệ mất pha sẽ là các rơ le 3 cực.
  • Bảo vệ động cơ tránh tình trạng mất pha, ngoài ra còn giúp động cơ hoạt động tốt hơn.

relay nhiệt Mitsubishi relay nhiệt Mitsubishi

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Relay Nhiệt TH Series MITSUBISHI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *