Thông Tin Sản Phẩm

Với 2 dòng CB MITSUBISHI phổ biến:

  • MCB BH-D6 Series: Dòng định mức tới 63A. Dòng cắt ngắn mạch 6kA. Số cực: 1P, 1P+N, 2P, 3P, 4P.
  • MCB BH-D10 Series: Dòng định mức tới 63A. Dòng cắt ngắn mạch 10kA. Số cực: 1P, 2P, 3P, 4P.
  • Ngoài ra còn có các Series MCB BH-DN,MCB BHW-T4,MCB BHW-T10.

Ý nghĩa thông số MCB

Việc chọn được một MCB thực ra cũng không phải là điều quá phức tạp. Hầu hết các dữ liệu về thiết bị và thông tin kỹ thuật thường được nhà sản xuất in trên MCB. Chỉ khi sản phẩm là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì thông tin mới bị che giấu. Với những sản phẩm này thì tốt nhất là bạn không nên lựa chọn.

Dòng series sản phẩm: Tất cả các nhà sản xuất uy tín trên thị trường đều sẽ có một mã cụ thể của từng loại thiết bị. Nếu bạn trích dẫn mô hình thì bạn có thể dễ dàng liên lạc đến người bán hoặc nhà sản xuất khi có bất kỳ khiếu nại dịch vụ nào.

Điện áp hoạt động : Nó là điện áp hoạt động được đánh giá hiện tại và nằm trong Volts. Nếu là mạch điện ba pha thì điện áp hoạt động thường được chọn là 400V hoặc 415 V. Nếu lựa chọn MCB trong dòng điện một pha thì thiết bị có điện áp hoạt động 230V hoặc 240V là thích hợp nhất. Bạn có thể cân nhắc để chọn được đúng MCB theo nhu cầu sử dụng của mình. 

Lớp năng lượng : hoạt động của MCB thường dựa trên tính năng giới hạn hiện tại. Điều này giúp thiết bị không cho phép lỗi đạt đến đỉnh điểm và chuyến đi trước đó. Khi đó, dòng điện sự cố sẽ tạo ra một số năng lượng thông qua tồn tại trong hệ thống. Để MCB có thể hoạt động một cách hiệu quả thì nên hạn chế tình trạng này. Trên cơ sở lượng năng lượng, nó được phân loại với 3 lớp gồm: lớp 1, lớp 2 và lớp 3. Đặc biệt, năng lượng ở Lớp 3 được đánh giá là tốt nhất. Nó cho phép năng lượng đạt mức tối đa 1,5L joule / giây. Điều này đang được thử nghiệm theo IS 60898.

Báo trạng thái : Khi MCB hoạt động nó sẽ hiển thị báo BẬT. Bạn tuyệt đối không nên mua thiết bị được sản xuất với các chỉ báo trạng thái không rõ ràng. Bởi điều này có thể xảy ra tình trạng hư hỏng nghiêm trọng nếu trong quá trình sử dụng có sự nhầm lẫn giữa BẬT và TẮT của thiết bị.

Biểu tượng hoạt động : Các nhà sản xuất uy tín đều in thông tin này trên sản phẩm. Điều này cho thấy cơ chế hoạt động của MCB.

Thông tin liên quan bổ sung: Bên cạnh MCB thường được in các thông tin như điện áp xung, đánh dấu ISI… 

Danh mục số tài liệu (catalog No): Hầu hết các nhà sản xuất MCB đều đặt số danh mục của các sản phẩm MCB. Đây là thông tin cung cấp tổng thể trên trang web sản xuất như thông số kỹ thuật MCB và Datasheet ect.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MCB (CB Tép) BH Series MITSUBISHI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *