Hiển thị tất cả 10 kết quả

Thiết bị đóng cắt chính hãng nào chất lượng nhất thị trường hiện nay?

Như bạn đã biết trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ có mức giá khác nhau như Chint, LS, ABB, Schneider, Huyndai.

Thiết bị đóng cắt CHINT chính hãng có mức giá chênh lệch ít nhiều so với các sản phẩm thuộc thương hiệu khá. Việc lựa chọn thiết bị đóng cắt Chint chính hãng thường mất một khoản chi phí thấp hơn, giá thành ổn định hơn và mang tính phổ thông cho tất cả các công trình.

Một số ưu điểm nổi bật của thiết bị đóng cắt Chint:

Lắp đặt dễ dàng.

Thực hiện nhiệm vụ nhanh chóng.

Thay thế linh kiện cũng rất dễ.

Độ bền lớn, tuổi thọ cao.

Hoạt động linh hoạt.

Làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao tốt.

Kiểu dáng hiện đại.

Khuyết điểm của thiết bị đóng cắt Chint:

Những sản phẩm có giá thành nhỏ hơn đôi khi dễ hỏng và dễ thay thế. Tùy vào mức tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình.

 

Lựa chọn sản phẩm có thông số phù hợp:

Tính toán và nhanh ý tìm hiểu về các thông số điện trên sản phẩm giúp bạn dễ dàng tìm được những sản phẩm phù hợp và kiểm soát dòng điện đi qua một cách tốt nhất. Nếu chẳng may lựa chọn sản phẩm có thông số không phù hợp với thiết bị điện hay dòng điện dễ gây ra những sự cố ngoài ý muốn, giảm tuổi thọ của sản phẩm, hao tốn điện năng.

Ngoài ra, việc lựa chọn các thiết bị điện có màu sắc và thiết kế tinh tế góp phần điểm thêm sự sang trọng và hiện đại.

Bạn nên mua thiết bị đóng cắt Chint tại công ty thiết bị điện Điện Châu Á vì:
Chính sách giá tốt nhất cho các công trình, các dự án. Khâu đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho thiết bị thiết bị đóng cắt Chint chính hãng, miễn phí ship* (theo thỏa thuận khi ký hợp đồng) cả nước với chi phí tốt nhất.
Chiết khấu hấp dẫn cho đối tác. Với phương châm Win-Win “Cùng nhau thành công”.
Công ty Điện Châu Á chuyên cung cấp thiết bị điện nước cho rất nhiều các công trình lớn trên khắp cả nước. Và là đối tác của những công ty xây dựng  các dự án lớn.

Ngoài ra công ty Điện Châu Á còn cung cấp thiết bị đóng cắt của các hãng khác như LS, ABB, Schneider, Huynhdai, Mitsubishi).