Hiển thị 1–16 của 76 kết quả

Thiết bị điện dân dụng là những thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình, văn phòng, nhà ở,… Để tìm hiểu chi tiết các thiết bị điện dân dụng, cũng như địa điểm cung cấp uy tín, hãy tham khảo những thông tin dưới đây của Điện Châu Á ngay nhé!

Thiết bị điện thiết bị điện dân dụng là gì?

Thiết bị điện dân dụng là những thiết bị sử dụng trong các gia đình, nhà ở, văn phòng và các công trình xây dựng khác để cung cấp và sử dụng điện năng.

Các loại thiết bị điện thiết bị điện dân dụng tại Điện Châu Á

Điện Châu Á là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại Việt Nam và chuyên cung cấp các sản phẩm điện dân dụng, công nghiệp và điều khiển. Dưới đây là một số loại thiết bị điện dân dụng mà Điện Châu Á cung cấp:

Đèn chiếu sáng

Điện Châu Á cung cấp nhiều loại đèn chiếu sáng, bao gồm đèn trần, đèn treo, đèn bàn, đèn đọc sách, đèn sân vườn, đèn năng lượng mặt trời, đèn LED, đèn tường, đèn downlight, đèn chùm…

Đèn chiếu sáng

Đèn chiếu sáng

Các loại đèn được sản xuất với nhiều kiểu dáng, màu sắc và công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Công tắc, ổ cắm và phụ kiện

Điện Châu Á cung cấp nhiều loại công tắc và ổ cắm điện, bao gồm công tắc điều khiển đơn, công tắc điều khiển kép, ổ cắm điện, ổ cắm mạng, bộ giảm chấn, phụ kiện khác…

Công tắc

Công tắc

Các sản phẩm này được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, có độ bền và độ an toàn cao, đảm bảo cho người sử dụng an toàn và tiện lợi trong việc sử dụng điện.

Tủ điện

Tủ điện được sử dụng để bảo vệ hệ thống điện trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng…

Điện Châu Á cung cấp nhiều loại tủ điện với các chủng loại khác nhau, bao gồm tủ điện hạ thế, tủ điện trung thế, tủ điều khiển, tủ phân phối điện…

Tủ điện

Tủ điện

Các tủ điện được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, có độ bền và độ an toàn cao, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động ổn định và an toàn.

Ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện được sử dụng để bảo vệ dây điện, giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

Ống luồn dây điện

Ống luồn dây điện

Điện Châu Á cung cấp nhiều loại ống luồn dây điện với các chủng loại khác nhau, bao gồm ống luồn dây điện nhựa PVC, ống luồn dây điện thép không gỉ, ống luồn dây điện vuông…

Điện gia dụng

Điện gia dụng là các thiết bị điện được sử dụng trong gia đình để phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, bao gồm nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Điện gia dụng

Điện gia dụng

Các thiết bị điện gia dụng được sản xuất với nhiều kiểu dáng, chức năng và công suất khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chúng được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

Tại Điện Châu Á cung cấp các sản phẩm điện gia dụng như Đèn Downlight DLT Series, Đèn Downlight FPT, Đồng hồ đo điện đa năng- Mitsubishi, CB CÓC 2P NEIKEN, Ổ Cắm Đôi PANASONIC, Máy Bơm Nước – Nanoco, LIOA, Máy Nước Nóng Gián Tiếp- Panasonic,…

Mua thiết bị điện thiết bị điện dân dụng tại Điện Châu Á

Điện Châu Á là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện uy tín tại Việt Nam, với các sản phẩm điện dân dụng và công nghiệp có nhiều ưu điểm như sau:

  • Đa dạng sản phẩm: Điện Châu Á cung cấp đa dạng sản phẩm điện dân dụng, từ đèn chiếu sáng, công tắc, ổ cắm, tủ điện đến ống luồn dây điện, điện gia dụng và các phụ kiện điện. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Chất lượng sản phẩm: Tất cả sản phẩm được cung cấp bởi Điện Châu Á đều đạt chất lượng cao, đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng. Điện Châu Á luôn đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Giá cả sản phẩm tại Điện Châu Á rất cạnh tranh và hợp lý. Bạn có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp với ngân sách của mình.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Điện Châu Á cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Điện Châu Á để được hỗ trợ.
  • Bảo hành sản phẩm: Điện Châu Á cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian dài, giúp bạn yên tâm sử dụng sản phẩm mà mình đã mua.

Vừa rồi là những thông tin về thiết bị điện dân dụng. Mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn các thiết bị phù hợp nhu cầu của mình. Nếu còn các thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây ngay nhé:

Điện Châu Á – Công Ty Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Điện thiết bị điện dân dụng & Dân Dụng

    • Địa chỉ: 16 – 18 Trần Tướng Công, Phường 10, Quận 5, TP. HCM
  • Hotline: 0918 39 30 93