Hiển thị 1–16 của 292 kết quả

Thiết bị điện công nghiệp là một thiết không còn xa lạ trong nhà máy, xí nghiệp, trung tâm dữ liệu,… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu đơn vị phân phối thiết bị điện công nghiệp chính hãng, hãy tham khảo bài viết sau đây của Điện Châu Á nhé!

Thiết bị điện công nghiệp là gì?

Thiết bị điện công nghiệp là các thiết bị được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp để điều khiển, đo lường, bảo vệ và tự động hóa quá trình sản xuất. Những thiết bị này thường được sử dụng để kiểm soát và giám sát các hệ thống điện trong các nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà thương mại, các trung tâm dữ liệu, các trạm biến áp,…

Các loại thiết bị điện công nghiệp tại Điện Châu Á

Điện Châu Á là một trong những nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và có rất nhiều loại thiết bị điện công nghiệp. Dưới đây là một số loại thiết bị điện công nghiệp tại Điện Châu Á:

Tụ bù

Là một thiết bị điện được sử dụng để bù cho công suất bị mất trong hệ thống điện khi có sự cố. Điện Châu Á cung cấp các loại tụ bù với nhiều điện áp và công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tụ bù

Tụ bù

Bộ điều khiển tụ bù

Là một thiết bị điện được sử dụng để kiểm soát và điều khiển hoạt động của tụ bù trong hệ thống điện. Điện Châu Á cung cấp các loại bộ điều khiển tụ bù của các thương hiệu nổi tiếng như Schneider, Siemens, Mitsubishi,…

Bộ điều khiển tụ bù

Bộ điều khiển tụ bù

Cuộn kháng

Là một thiết bị điện được sử dụng để giảm điện áp và giới hạn dòng điện trong hệ thống điện. Điện Châu Á cung cấp các loại cuộn kháng của các thương hiệu nổi tiếng như TECO, RTR,…

Cuộn kháng

Cuộn kháng

Relay Mikro

Là một loại thiết bị điện được sử dụng để bảo vệ hệ thống điện khỏi các sự cố như quá tải, ngắn mạch, rò điện,… Điện Châu Á cung cấp các loại relay Mikro với nhiều tính năng khác nhau.

Relay Mikro

Relay Mikro

Thiết bị đóng cắt

Là một thiết bị điện được sử dụng để ngắt hoặc kết nối dòng điện trong hệ thống điện. Điện Châu Á cung cấp các loại thiết bị đóng cắt của các thương hiệu nổi tiếng như Schneider, LS, ABB,…

Thiết bị đóng cắt

Thiết bị đóng cắt

Đồng thanh – Busbar

Là một loại hệ thống dẫn điện được sử dụng để truyền tải dòng điện trong hệ thống điện. Điện Châu Á cung cấp các loại đồng thanh – Busbar của các thương hiệu nổi tiếng như Hager, Schneider, Eaton,…

Đồng thanh – Busbar

Đồng thanh – Busbar

Phụ kiện tủ điện – Vỏ tủ điện

Điện Châu Á cung cấp các phụ kiện và vỏ tủ điện đa dạng để phù hợp với nhiều loại tủ điện khác nhau. Các sản phẩm này bao gồm khóa tủ điện, bản lề tủ điện, ray trượt tủ điện, kính cường lực tủ điện và nhiều sản phẩm khác.

Phụ kiện tủ điện

Phụ kiện tủ điện

ATS, MTS, UPS, biến tần

Đây là các thiết bị điện chuyên dùng để cung cấp điện cho các thiết bị, hệ thống khi có sự cố hoặc giúp tối ưu hoá việc sử dụng điện. Điện Châu Á cung cấp các thiết bị ATS, MTS, UPS, biến tần của các thương hiệu nổi tiếng như Schneider, ABB, Siemens, Eaton, Delta,…

Biến tần

Biến tần

Cáp điện

Là một loại vật liệu được sử dụng để truyền tải điện trong hệ thống điện. Điện Châu Á cung cấp các loại cáp điện với nhiều kích thước, điện áp và vật liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bao gồm cáp điện đồng, cáp điện nhôm, cáp điện xoắn đôi, cáp điện mềm và nhiều sản phẩm khác.

Cáp điện

Cáp điện

Hệ thống thu sét

Điện Châu Á cung cấp các giải pháp hệ thống thu sét để bảo vệ hệ thống điện và các thiết bị điện khỏi các sự cố như sét đánh. Các sản phẩm bao gồm thanh chống sét, bộ tiếp địa, đế tiếp địa, tay nắm chống sét và nhiều sản phẩm khác.

Hệ thống thu sét

Hệ thống thu sét

Tất cả các sản phẩm trên của Điện Châu Á đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và được sản xuất với chất lượng cao để đảm bảo tính ổn định và an toàn trong việc sử dụng.

Mua thiết bị điện công nghiệp tại Điện Châu Á

Để mua thiết bị điện công nghiệp tại Điện Châu Á, bạn có thể tham khảo các cửa hàng và nhà cung cấp thiết bị điện ở Điện Châu Á trên Internet hoặc tìm kiếm thông tin về các nhà cung cấp uy tín trên các diễn đàn và trang mạng xã hội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các nhà sản xuất lớn của thiết bị điện như Schneider Electric, Siemens, ABB, Mitsubishi Electric, và họ đều có văn phòng hoạt động tại Điện Châu Á.

Trước khi quyết định mua thiết bị điện nào, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm, tính năng, giá cả, chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp. Bạn cũng nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia hoặc người có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp để đảm bảo sự lựa chọn đúng đắn.

Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích về thiết bị điện Công Nghiệp cho bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư  vấn kịp thời nhất nhé!.

Điện Châu Á – Công Ty Chuyên Cung Cấp Thiết Bị Điện Công Nghiệp & Dân Dụng

    • Địa chỉ: 16 – 18 Trần Tướng Công, Phường 10, Quận 5, TP. HCM
  • Hotline: 0918 39 30 93