OBO – Chống sét lan truyền

Liên hệ

Thiết bi Điện Châu Á là nhà phân phối thiết bị chống sét lan truyền OBO và Schneider là hai dòng sản phẩm chống sét chất lượng cao, hoạt động hiệu quả đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

OBO – Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét lan truyền OBO là gì?

Thiết bị chống sét lan truyền hay SPD (Surge Protection Devices) là các thiết bị chống sét được tạo ra để bảo vệ các thiết bị điện khi điện áp tăng cao đột ngột.

Thiết bị chống sét tăng áp và bộ giảm đột biến điện áp được sử dụng trong hệ thống này với mức độ hiệu quả cao.

Điện Điện Châu Á là đơn vị phân phối thiết bị chóng sét lan truyền OBO với giá cạnh tranh nhất tại thị trường Hồ Chí Minh.
Gửi chauaelectric141618@gmail.com cho chúng tôi để nhận giá tốt hoặc gọi 0918393093 ngay cho chúng tôi.

Tìm hiểu thêm về OBO – chống sét lan truyền, thiết bị chống sét

Sét Lan Truyền Là Gì?
Sét lan truyền là khi sét đánh vào một vị trí nào đó thì trong vòng bán kính 2km từ vị trí sét đánh tất cả các vật bằng kim loai, dây dẫn điện, đường truyền dữ liệu sẽ cảm ứng điện từ dẫn đến hỏng hóc.

Thiết Bị Chống Sét Lan Truyền OBO Là Gì?
Chống sét lan truyền

Thiết bị chống sét lan truyền là thiết bị nhằm hạn chế sự quá áp đột biến lan truyền trên đường dây bằng cách chuyển hướng dòng điện nguy hiểm này sang nơi khác một cách an toàn.

Chúng có chứa ít nhất một linh kiện phi tuyến. Loại SPD một cổng được đấu nối song song hoặc loại SPD 2 cổng được đấu nối trực tiếp.

Tìm Hiểu Về Hệ Thống Chống Sét Lan Truyền
Hệ thống chống sét lan truyền được thiết kế để hạn chế quá tải đột ngột phát sinh từ khí quyền và truyền dòng điện (dạng sóng) xuống mặt đất. SPD giúp hạn chế biên độ của điện áp quá tải này đền một giá trị nhất định không gây hại cho việc lắp đặt điện và thiết bị chuyển mạch điện cũng như các thiết bị điều khiển.

Thiết bị chống sét loại bỏ quá áp trong trường hợp:

Ở chế độ thông thường, giữa pha trung tính hoặc mặt đất.
Trong chế độ phân chia, giữa giai đoạn và trung tính.
Trong trường hợp có quá áp vượt quá ngưỡng hoạt động, thiết bị chống sét lan truyền sẽ:

Dẫn năng lượng xuống đất trong chế độ thông thường.
Phân phối năng lượng cho các dây dẫn khác trong chế độ phân chia.
Phân Loại Hệ Thống Chống Sét Lan Truyền
OBO – Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét lan truyền được chia thành 3 loại, cụ thể như sau:

SPD Loại 1
Thiết bị chống sét lan truyền loại 1 được khuyến cáo sử dụng trong trường hợp cụ thể như xí nghiệp, tòa nhà, nhà máy công nghiệp,… đã được bảo vệ bởi hệ thống chống sét hoặc lồng lưới chống sét trực tiếp.

Thiết bị này bảo vệ cho hệ thống điện. SPD loại 1 có khả năng xả dòng ngược do dòng sét lan truyền dội ngược từ dây dẫn đất đến dây dẫn của hệ thống lưới điện.

Thiết bị chống sét lan truyền loại 1 được đặc trưng bởi dòng điện dạng sóng 10/350µs.

SPD Loại 2
Thiết bị chống sét lan truyền loại 2 là hệ thống bảo vệ chính cho tất cả các thiết bị điện hạ thế. Thiết bị này được lắp đặt trong mỗi tử điện để ngăn ngừa sự lan truyền quá áp trong hệ thống điện và bảo vệ các tải.

OBO – Chống sét lan truyền, thiết bị chống sét lan truyền loại 2 được đặc trưng bởi dòng điện dạng sóng 8/20µs.

SPD Loại 3
Thiết bị chống sét lan truyền loại 3 có dung lượng xả thấp. Chính vì thế, chúng phải được lắp đặt một cách bắt buộc như thiết bị bổ sung cho SPD Loại 2 và trong vùng lân cận các tải nhạy cảm.

Thiết bị Điện Điện Châu Á chống sét lan truyền loại 2 được đặc trưng bởi sự kết hợp của các sóng điện áp (1.2/50µs) và sóng dòng (8/20µs).

Các Thiết Bị Chống Sét Lan Truyền Phổ Biến
Thiết bi điện Điện Châu Á là nhà phân phối thiết bị chống sét lan truyền OBO và Schneider là hai dòng sản phẩm chống sét chất lượng cao, hoạt động hiệu quả đang được rất nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Gọi ngay cho chúng tôi hôm nay.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “OBO – Chống sét lan truyền”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *