Đèn Chiếu Sáng Khẩn Cấp Paragon

(1 đánh giá của khách hàng)

Liên hệ

Đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon – PEMA25SW mang lại nhiều lợi ích với ưu điểm như: tiết kiệm điện năng, không có bức xạ gây hại, ngoài ra bộ đèn còn được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng và độ bền cao.

 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công ty điện Điện Châu Á là đại lý phân phối thiết bị điện chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW có chế độ an toàn tự ngắt sạc.

Đèn Chiếu sáng khẩn cấp Paragon có khả năng tiết kiệm điện tốt với nhiều tùy chọn của các loại đèn đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng, sau khi sử dụng có thể cắm sạc cố định để khi sử dụng pin được nạp đầy không cần rút vì đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon – PEMA25SW có chế độ an toàn tự ngắt sạc.

Nếu bạn đang tìm kiếm những thương hiệu nổi tiếng với dòng đèn khẩn cấp đáp ứng đầy đủ chất lượng cùng với đó kiểu dáng hiện đại thì đèn khẩn cấp Paragon sẽ không làm bạn thất vọng bởi chất lượng vượt trội cùng với chi phí vô cùng hợp lý.

Thiết bị điện paragon

Thiết bị điện paragon

Đặc điểm của đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Thân đèn được làm từ hợp kim vô cùng bền vững
Đèn được thiết kế hiện đại, đơn giản, có trọng lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được dễ dàng.
Đèn có mạch bảo vệ vô cùng an toàn, từ động ngắt điện khi đã nạp đầy điện tránh tình trạng sạc quá tải gây nổ, cháy
Mặt tán quang bằng mica giúp cho việc phân bổ ánh sáng và chiếu sáng được rộng và hiệu quả
Đèn có thể dễ dàng thay đổi góc chiếu sáng, giúp cho việc chiếu sáng được dễ dàng và tiện lợi

Ưu điểm của đèn chiếu sáng khẩn cấp Paragon

Tiết kiệm điện năng

Đèn có khả năng tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả, sau khi chúng ta sử dụng xong thì chúng ta có thể cắm sạc và khi pin được đầy lại thì bộ phận sạc sẽ tự ngắt điện nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

Thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt

Đèn khẩn cấp có thiết kế an toàn, bền vững và sử dụng mạng điên đơn giản nên trong quá trình di chuyển chúng ta không ngại những va chạm và việc lắp đặt với nguồn điện đơn giản cũng làm cho đèn dễ lắp đặt hơn. Cùng với đó là trọng lượng nhẹ giúp cho việc di chuyển cũng dễ dàng hơn

An toàn và thân thiện với môi trường

Đèn rất an toàn và thân thiện với môi trường vì trong quá trình chiếu sáng đèn không có sự bức xạ nhiệt hoặc phát xạ các tia độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường bên ngoài.

Đèn khẩn cấp Paragon được sử dụng và cần thiết trong nhiều tính huống như khi có mất điện đột ngột hoặc cần có đủ ánh sáng để tìm đường thoát hiểm. Đèn được sử dụng trong các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, những nơi đông người,… để phòng khi có sự cố xảy ra có ánh sáng để thoát ra

 

1 đánh giá cho Đèn Chiếu Sáng Khẩn Cấp Paragon

  1. Luân

    Đèn Chiếu sáng khẩn cấp Paragon có khả năng tiết kiệm điện tốt với nhiều tùy chọn của các loại đèn đa dạng tùy thuộc vào mục đích sử dụng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *