Báo giá MCCB 3p Hyundai mới nhất 2023| NPP Số 1 TP HCM

Cảm ơn quý đối tác đã đồng hành cùng sản phẩm MCCB 3P Hyundai chính hãng của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á.

>>> Tham khảo thêm thông tin về dòng sản phẩm của MCCB Aptomat (CB Khối) HGM Series HYUNDAI hoặc cụ thể hơn thì bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 1. Thông tin giá cả chính thức

 Báo giá trên được áp dụng cho quý dự án, công ty sản xuất chế tạo lắp đặt tủ điện công nghiệp tại thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận: Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu. Để thông tin chi tiết về từng mức chiết khấu vui lòng liên hệ trực tiếp team sales.

 2. Đặc trưng nổi bật của MCCB 3P Hyundai

 MCCB (moulded case circuit breaker) là một dạng cầu dao tự động dạng khối hay thường gọi là Aptomat khối. MCCB cũng là một thiết bị đóng, ngắt điện tương tự như MCB nhưng có dòng điện định mức lớn và được sử dụng nhiều trong điện công nghiệp từ: 10kA – 85 kA. Khi xảy ra ngắn mạch thì tại tiếp điểm của MCCB Hyundai sẽ sinh ra nhiệt lượng rất lớn, Hyundai Electric cung cấp vật liệu và công nghệ an toàn cao đảm bảo điều kiện hoạt động tốt của MCCB.

 

2.1 Hiệu suất cách nhiệt tối đa

Sự an toàn của sản phẩm đã được nâng cao tối đa điện áp cách điện

  • Điện áp cách điện định mức, Ui: 1,000 V
  • Điện áp chịu đựng định mức, Uimp: 8 kV

2.2 Độ bền phá hủy

Các MCCB của Hyundai vượt qua các cuộc kiểm nghiệm cao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. 150 kA ở 460 V (Hiệu suất như nhau được đảm bảo trong tất cả các khung)

2.3 Sự tương thích với hiệu suất cách điện của cáp

Trong trường hợp có sự cố hay gặp tình trạng bất thường như điểm hàn của tiếp điểm chính sau khi vấp phải bộ ngắt mạch bằng cách nhận ra hiệu suất cách điện của cáp phù hợp với IEC 60947-2, tay cầm không di chuyển từ vị trí BẬT sang TẮT, làm cho nó an toàn bằng cách ngăn chặn hoạt động của bộ ngắt mạch do sơ suất của nhà điều hành.

2.4 Phê duyệt và chứng chỉ đạt được

HG-Series MCCB đã đạt được thử nghiệm / chứng nhận từ các viện thử nghiệm được chứng nhận đã đăng ký trong STL phù hợp với Tiêu chuẩn IEC và chứng nhận an toàn trong nước (K 60747-2) và có thể được cài đặt và áp dụng tùy thuộc vào cách sử dụng môi trường và điều kiện cho phép trong tiêu chuẩn.

Chứng nhận ˙CB (Viện chứng nhận, DEKRA)

  • Chứng nhận an toàn
  • Chứng nhận ˙KS
  • Phê duyệt của ngành hàng hải.

3. Tại sao nên chọn mua thiết bị điện MCCB Hyundai từ công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á

  • Điện Châu Á cam kết cung cấp sản phẩm MCCB Hyundai chính hãng và có chứng từ CO, CQ rõ ràng. Hiện tại có rất nhiều nhãn hàng, đại lý bán hàng trôi nỗi tuy giá tốt nhưng không đảm bảo an toàn kỹ thuật.

  • Giá cả cạnh nhất thị trường: là nhà phân phối chính thức của Hyundai của Việt Nam, chúng tôi luôn có chính sách sách giá cả và chiết khấu cao. Đặc biệt, công ty còn áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn. 

  • Bảo hành chính hãng theo quy định của Hyundai 

  • Nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình 24/7