So Sánh Dây Điện Trần Phú Và Cadivi Loại Nào Tốt Hơn?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các công ty sản xuất dây điện, dây cáp điện ra đời để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong việc truyền dẫn điện năng. Tuy nhiên có 2 cái tên nổi tiếng hơn hết là CADIVI và TRẦN PHÚ. Để hiểu hơn về 2 thương hiệu này hãy cùng Điện Châu Á so sánh dây điện Trần phú và Cadivi nhé!

Giới thiệu dây điện Cadivi

Dây điện Cadivi – một sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần Cáp Điện Việt Nam. Đây là một trong các thương hiệu chuyên sản xuất dây điện và cáp điện nhằm phục vụ trong ngành kinh tế quốc dân, tiêu thụ của xã hội và còn xuất khẩu ra nước ngoài với nhiều ưu điểm nổi bật.

Được thành lập từ những năm 1975, cho đến hiện tại thương hiệu dây cáp điện CADIVI vẫn là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa vì bề dày kinh nghiệm lẫn sự uy tín từ công ty này.

Chính vì thế mà việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng để phục vụ cho nhu cầu của người dùng là một điều vô cùng cần thiết. Với tiêu chí đặt ra là dẫn điện tốt, cách điện an toàn và tiết kiệm điện nên sản phẩm của Cadivi luôn được khẳng định vị thế của mình trên thị trường và người tiêu dùng.

dây điện cadivi

Xem thêm: Dây Cáp Điện Là Gì? Cấu Tạo Và Phân Loại Dây Cáp Điện

Giới thiệu dây điện Trần Phú

Dây điện Trần Phú – một sản phẩm thuộc Công Ty Cổ Phần Trần Phú được thành lập từ năm 1984. Hiện nay đây là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện và dây cáp điện lớn của cả nước. 

Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Châu Âu công nhận.

dây điện trần phú

Kể từ khi thành lập cho đến nay thì thương hiệu Trần Phú đã chứng minh được sự chất lượng của mình trong sản xuất cũng như nhu cầu phục vụ nhu cầu, nhất là đối với nhu cầu dẫn điện của người tiêu dùng hiện nay khá là cao.

Trụ sở sản xuất nằm ở 41, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội và cho đến nay thương hiệu vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trong sản xuất và trên thị trường người tiêu dùng.

So sánh dây điện Trần Phú và Cadivi

Đặc điểm của dây điện Cadivi

Dây điện của Cadivi được sản xuất bằng dây đồng, nên chính vì như vậy mà nó có khả năng dẫn điện tốt, ngoài ra nó còn được bao bọc bởi lớp nhựa chất lượng cao, vì thế mà đảm bảo an toàn cho người sử dụng về khả năng cách điện.

Đồng thời dây còn được thiết kế giúp tiết kiệm điện năng trong suốt quá trình sử dụng, giúp truyền tải tối đa nguồn điện đến thiết bị và tránh bị tiêu hao điện trong suốt quá trình.

Chính vì thế mà để đảm bảo được sự an toàn cũng như tính ổn định trong suốt quá trình sử dụng, nâng cao được tuổi thọ của các thiết bị điện khác trong gia đình cũng như cho chính dây điện và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

so sánh dây điện cadivi và trần phù

Đặc điểm của dây điện Trần Phú

Đối với dây điện Trần Phú có thiết kế để sử dụng sao cho phù hợp với các công trình dân dụng đến các công trình công nghiệp. Được làm bằng đồng nguyên chất nên sẽ ít tiêu hao điện năng, vỏ thì được làm bằng nhựa cách điện PVC nên có độ an toàn cao trong quá trình sử dụng. Không những thế lại có đầy đủ kích thước, độ bền cao nên sẽ phù hợp cho nhiều công trình khác nhau. Chính vì vậy mà người tiêu dùng dễ dàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Tổng quan thì cả hai thương hiệu đều có những ưu điểm và đặc điểm riêng nhằm phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng. Nên sẽ tùy vào yêu cầu của bạn mà sẽ có sản phẩm phù hợp, vì thế mà mỗi thương hiệu đều có những dòng sản phẩm riêng biệt phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. 

Hơn nữa đây còn là hai thương hiệu nổi tiếng trên thị trường và đảm bảo được sự uy tín, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn bất kỳ thương hiệu nào.

Xem thêm: Phân Biệt Dây Dẫn Điện Và Dây Cáp Điện

So sánh về mức giá

Về mức giá của dây điện Cadivi thì hiện nay cũng rất đa dạng, tùy nhiên cũng sẽ có nhiều dòng dây điện cao cấp hơn để phục vụ cho nhiều yêu cầu sử dụng điện năng cao áp lớn nhất là xí nghiệp, chính vì thế mà nó sẽ có mức giá cao hơn so với dây điện Trần Phú

Còn các dòng sản phẩm dây điện của Trần Phú thì hướng tới nhiều nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy mà những giá thành của nó sẽ linh hoạt, nên dây điện Trần Phú sẽ có những mức giá nhẹ hơn Cadivi và có những dòng sản phẩm cao cấp để cho khách hàng lựa chọn.

Vừa rồi là những đặc điểm cơ bản về dây điện Trần Phú và dây điện Cadivi giúp bạn có thể phân biệt được 2 loại sản phẩm này. Thông qua những thông tin trên ta có thể thấy được cả hai loại dây dẫn điện tuy có những đặc điểm khác nhau nhưng đều được sản xuất bởi 2 thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay.

Xem thêm các loại dây cáp điện thuộc các thương hiệu LION, CADIVI, DAPHACO, SANGJIN,… được phân phối tại Điện Châu Á