Đèn Led Âm Trần Philips – Thiết Bị Chiếu Sáng Cao Cấp

Liên hệ

Đèn led âm trần Philips đang dần chiếm thị phần lớn trong ngành chiếu sáng hiện nay, bởi đèn âm trần (downlight) là loại đèn trang trí bắt mắt.

Sử dụng đèn âm trần có đặc trưng bởi chi phí thấp, hiệu quả cao, cung cấp đến người tiêu dùng nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Liên hệ ngay Điện Châu Á hôm nay.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Đèn Led âm trần Philips – thiết bị chiếu sáng cao cấp là một trong những thương hiệu đèn Led được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm được đánh giá là dòng sản phẩm nổi bật với nhiều tính năng vượt trội như thiết kế tinh tế, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, khả năng ứng dụng cao, thân thiện với môi trường, hiệu suất chiếu sáng cao.

Cộng ty thiết bị điện Điện Châu Á là nhà phân phối giá tốt nhất về sản phẩm đèn Led Philips tại thị trường Hồ Chí Minh. Gọi ngay cho chúng tôi 0918393093 hoặc email chauaelectric141618@gmail.com để được giá tốt nhất.

Ưu điểm của đèn Led Philips:

Đối với tất cả các dòng đèn Led Philips có hiệu suất hoạt động cao và khả năng tiêu hao năng lượng thường chỉ nhỏ hơn 90% so với tất cả các sản phẩm bóng đèn truyền thống hiện nay.

Mặt khác, đèn Led Philips còn có khả năng tạo ra ánh sáng luôn có hướng cụ thể, cho nên chúng mang lại hiệu quả hơn so với dòng sản phẩm bóng đèn sợi đốt và sản phẩm bóng huỳnh quang thông thường

Đèn Led Philips có tuổi thọ rất cao
Nếu như tuổi thọ của các loại đèn sợi đốt từ 750 đến 2000 giờ, đèn huỳnh quang 8000 đến 10000 giờ thì thì đèn Led Philips đã đạt đến tuổi thọ từ 35000 đến 50000 giờ khi chiếu sáng liên tục. Tính theo thời gian thì đèn Led Philips có thể chiếu sáng 7 năm mà bạn không cần phải thay thế bóng mới hay tốn bất kì chi phí sửa chữa nào.

led panel

Đèn Led Philips đảm bảo thân thiện vơi môi trường
Đèn Led Philips được sản xuất từ nguyên vật liệu cao cấp nhất nên hoàn toàn không độc hại, không chứa các chất thủy ngân hoặc thành phần đảm bảo tuyệt đối gây nguy hiểm. 100% có thể tái sinh và vô cùng thân thiện với môi trường sống của chúng ta. Đèn Led Philips có thể giúp bạn tiết kiệm được vật liệu và sản xuất 5 bóng đèn sợi đốt.

An toàn tuyệt đối cho người dùng
Nhiệt lượng tỏa ra khi đèn Led Philips làm việc không cao (rất nhỏ), các cháy hỏng của đèn chỉ do driver hoặc mắt Led gây ra nên rất an toàn không sợ hiện tượng cháy nổ làm thủy tinh văng ra có thể gây nguy hiểm cho mọi người.

Ngoài ra đèn Led Philips không chứa các bức xạ thủy ngân, bức xạ chì bảo vệ sức khỏe con người, hạn chế tối đa nguồn năng lượng chiếu sáng lâu dài, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn Led Âm Trần Philips – Thiết Bị Chiếu Sáng Cao Cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *