Đại lý thanh cái đồng tủ điện TP HCM

Trong tình cảnh giá cả vật tư điện leo thang, có phải bạn đang muốn tìm đại lý phân phối thanh cái đồng cho tủ điện với giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng tại TP HCM?

 Bạn đang gặp trục trặc với một số nhà cung cấp thanh cái đồng hiện tại về chính sách giá, dịch vụ?

 

 

 Đối với thị trường TP HCM, hiện có khá nhiều nhà cung cấp tham gia vào việc phân phối thanh cái đồng. Tuy nhiên, “thượng vàng hạ cám” là một thách thức không hề dễ dàng với bất kỳ anh chị chịu trách nhiệm về mua vật tư của doanh nghiệp.

 

1. Sơ lược về thanh cái đồng Malaysia Luvata

Thanh đồng Luvata là thương hiệu toàn cầu, được sử dụng rộng rãi và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cần thiết trong dự án công nghiệp đặc biệt cho các dự án có vốn đầu tư nước ngoài.

 Chất lượng sản phẩm Luvata đã được khẳng định qua nhiều công trình quan trọng: sân bay Phú Quốc, Đài Truyền Hình TP HCM, Bệnh viện Nhi Đồng TP HCM,…

 

 

2. Đại lý phân phối thanh cái đồng TP HCM

Điện Châu Á là đơn vị chuyên phân phối các dòng thanh cái đồng chính hãng, chất lượng và giá cả tốt nhất tại TP.HCM. Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ nhận được các chính sách như:

Giá cả ưu đãi: với kinh nghiệm hơn 15 năm trong phân phối thiết bị điện, Điện Châu Á luôn có khả năng dự đoán thị trường và chọn thời điểm nhập hàng để có được mức giá cạnh tranh..

Sản phẩm chính hãng, chất lượng: các sản phẩm tại đây luôn cam kết hàng chính hãng và mới 100%, không có trường hợp hàng cũ hoặc không chính hãng.

Chính sách giao hàng: quý khách được hỗ trợ vận chuyển tận nơi đến địa điểm theo yêu cầu.

Đúng thời gian: Với uy tín đặt lên hàng đầu, đơn hàng của quý khách sẽ được vận chuyển theo đúng thời hạn đã yêu cầu từ trước.

Bảo hành sản phẩm:Quý khách sẽ được cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của hãng theo thời gian.

Tư vấn mua hàng: Với hàng ngũ kỹ thuật chuyên viên cao cấp, dày dặn kinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, niềm nở. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại đây. 

Tri ân khách hàng: Nhằm tri ân với quý khách đã ủng hộ và hợp tác với công ty trong thời gian qua, Bến Thành sẽ có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá đặc biệt đối với thanh cái đồng.

 

3. Thông tin liên quan đến thanh cái đồng

>>https://dienchaua.com.vn/bao-gia-thanh-cai-dong-tu-dien-moi-nhat-2021

>> https://dienchaua.com.vn/catalog-thanh-cai-dong-moi-nhat-2021-chinh-hang-malaysia

>> https://dienchaua.com.vn/bi-quyet-mua-thanh-cai-dong-tinh-khiet-chat-luong-cao-gia-mem-tai-tp-hcm

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ văn phòng công ty TNHH DV Điện Châu Á

Địa chỉ: 16-18 Trần Tướng Công, Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0918393093 – A Hoàng.