Những lưu ý khi mua đồng thanh cái giá rẻ thị trường Tp Hồ Chí Minh

 Theo thống kê nội bộ của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á trong suốt hơn 10 năm qua, nhu cầu về đồng thanh cái tại thị trường TP Hồ Chí Minh luôn tăng trưởng về số lượng và chất lượng. Trong series bài viết về đồng thanh cái, chúng tôi đã đề cập về vấn đề phụ thuộc về nguồn cung vào các đối tác nước ngoài. Việc này đem đến khá nhiều kẽ hở và rủi ro đối với người mua hàng trong quá trình giao dịch. Một số lưu ý mà anh chị vật tư nên lưu tâm trong những lần đầu mua đồng thanh cái.

 

1. Chọn nhà phân phối đồng thanh cái không uy tín

 

 Công nghệ phát triển nhanh chóng trong những năm qua đã giúp ích khá nhiều cho quý anh chị vật tư trong việc tìm kiếm đối tác mới để mua được giá rẻ và đảm bảo chất lượng yêu cầu của các phòng ban. 

 

 

Các nhà cung cấp dễ dàng tiếp cận khách hàng thông qua các kênh: social media, google, ads,… Đối tác cung ứng đồng thanh cái có 2 dạng chính: 

  • (1) Nhà Phân Phối mới tiếp cận lần đầu, nhưng có thâm niên trong lĩnh vực phân phối sản phẩm.

>> rủi ro ít hơn nhưng muốn mua được đồng thanh cái giá rẻ thì cần phải thương lượng các điều khoản kỹ lưỡng.

  • (2) Nhà phân phối mới về phương diện sản phẩm và thâm niên kinh doanh.

>> rủi ro lớn hơn nhưng lại có chính sách bán hàng, giá mềm hơn vì họ đang cần mở rộng thị trường.

   Đối với bất kỳ nhà cung cấp nào đặc biệt là nhà cung cấp mới, uy tín trên thương trường được thể hiện qua các công trình họ đã tham gia cung cấp, các đối tác, hợp đồng đã kí kết. Quý anh chị cần xem xét kỹ các thông tin này thông qua các cuộc gặp trực tiếp để mà chốt deal.

 

2. Chọn sản phẩm đồng thanh cái kém chất lượng

 

Đồng thanh cái là một trong những sản phẩm tuy khá dễ kiếm nhưng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cực kỳ quan trọng. Trong quá trình dẫn điện, dưới tác dụng của nhiệt năng, bề mặt đồng dễ bị oxy hóa dẫn đến hiệu năng sử dụng kém đi. Để hạn chế điều này, các nhà sản xuất đều phải tính toán, thực nghiệm kỹ lượng hàm lượng hóa học của thanh đồng. Dưới áp tìm kiếm đồng thanh cái giá rẻ, và đảm bảo chất lượng, rất nhiều anh chị vật tư phải cân nhắc rất nhiều thông tin mã hàng để lựa chọn. Một trong những hãng được thị trường TP Hồ Chí Minh ưa chuộng là Luvata Malaysia. Đồng thanh Luvata là sản phẩm uy tín và được đảm bảo về chất lượng cam kết.

 


 

Hình ảnh trên catalogue sản phẩm khi trình bày trước quý anh chị chỉ mang tính chất minh họa. Chúng ta nên kiểm tra các sản phẩm thực tế sản phẩm tại kho hiện có: kích thước, độ đồng đều của thanh, thông số kỹ thuật của nhà cung cấp.

 

3. Chính sách mua hàng đi kèm của đơn vị cung cấp

 

Ngoài sản phẩm, thì dịch vụ cũng là phần quan trọng khi cung cấp các sản phẩm đồng thanh cái. Quý anh chị nên lựa chọn những nhà cung cấp có chính sách bán hàng rõ ràng, minh bạch. Một số yêu cầu cơ bản về chính sách bán hàng:

             Sản phẩm đồng thanh cái chính hãng, có chứng từ CO CQ

             Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong 24-48h sau khi nhận được thông tin phản hồi

             Cung cấp sản phẩm mới, chất lượng theo cam kết trong báo giá hoặc hợp đồng.

 

 

 

Là một trong những nhà phân phối đồng thanh cái uy tín, chất lượng trong suốt hơn 15 năm qua tại thị trường TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý anh chị về sản phẩm và dịch vụ của mình.

 

Thông tin liên hệ chính thức của công ty TNHH TM DV Điện Châu Á

 Công Ty TNHH TM DV Điện Châu Á tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm đồng thanh cái Malaysia.

 Địa chỉ:16-18 Trần Tướng Công,Phường 10, Quận 5,TP.HCM – Hotline: 0918393093- A Hoàng GĐ

Mail:luuhoang1969@gmail.com