Mua thanh cái đồng tủ điện giá tốt TP HCM ở đâu?

1. Thị trường đồng nguyên liệu năm 2021

 Thời gian quý 2 năm 2021, nhiều công ty hoạt động trong ngành điện dự án sẽ khá sốt sắn khi chi phí vật tư sắt thép, dây dẫn điện và và đặc biệt thanh cái đồng tăng lên nhanh chóng. Điều này gây ra nhiều ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như giao hàng cho các dự án đang triển khai.

gia thanh cai dong tang dau nam 2021 1

 

 Nguyên nhân của giá đồng nguyên liệu tăng cao là do sự tăng trưởng trở lại của ngành sản xuất Trung Quốc – thị trường tiêu thụ một nửa sản lượng đồng thế giới. Đồng thời, vacxin COVID 19 tại các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản phát huy tác dụng và giúp các hoạt động công nghiệp tăng trưởng nhanh chóng.

Các bạn có thể xem thêm bài viết cụ thể về giá đồng tăng cao trong bài viết cụ thể bên dưới:

https://vneconomy.vn/tang-gap-doi-trong-1-nam-gia-dong-noi-len-dieu-gi-ve-kinh-te-toan-cau.htm

2. Tình hình giá cả thanh cái đồng tủ điện tại TP HCM

 Chế tạo thanh cái đồng tủ điện là một trong những quy trình đòi hỏi trình độ kỹ thuật hiện đại. Hầu như công nghệ nằm trong tay các nước tư bản Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn,…có chăng tại các nước Đông Nam Á cũng chỉ là chi nhánh hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn của họ điển hình là thanh cái đồng thương hiệu Luvata – Malaysia.

 

chinh sach ban hang dong thanh cai malaysia luvata 3

 

TP HCM là đầu tàu kinh tế của cả nước và hầu như số lượng nhà nhập khẩu thanh cái đồng lớn đều hội tụ nơi đây. Tuy nhiên, sự phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu làm cho giá cả thanh đồng tại đây cũng “nhảy nhót” không kém. Team Điện Châu Á chúng tôi cũng phải cập nhật giá cả liên tục để mà dự đoán chính xác.

 

3. Làm sao mua được thanh cái đồng giá tốt?

Để trả lời được câu hỏi này, quý anh chị cần phải nắm rõ giá tốt theo quan điểm của từng công ty là gì?

Giá rẻ chưa chắc là giá tốt nhưng giá tốt cần rẻ để có thể cạnh tranh và cắt giảm được chi phí cho doanh nghiệp.

 Để trả lời câu hỏi này quý anh chị cần có kinh nghiệm đánh giá và phân tích nội tại giữa nhà phân phối và bản thân công ty:

Về nội tại công ty:

  • Ngân sách dành cho dự án: thông thường những công ty có nguồn vốn mạnh hoặc biết cách xoay xở đều có khả năng deal giá thanh cái đồng cực tốt vì họ có khả năng mua số lượng lớn, và cung ứng cho nhiều dự án sắp triển khai. Những công ty có nguồn vốn không mạnh, cũng như quy mô nhỏ hơn thì nên tận dụng việc liên kết với nhau để có thể lấy hàng nguồn giá tốt hơn. Kinh doanh không nhất thiết là cạnh tranh mọi lúc, cần biết lúc nào nên hợp tác với nhau để cùng có lợi.

  • Chính sách mua hàng: liên quan đến việc linh động thanh toán, quy trình phòng ban duyệt ngân sách, cũng như kế hoạch của phòng ban vật tư triển khai.

thanh dong cai gia tot tp hcm 1

Về nhà phân phối:

  • Tìm được nhà phân phối thanh cái đồng có năng lực tương ứng. Hầu như mặt thanh cái đồng không có rào cản gia nhập quá lớn, có chăng chỉ là kinh nghiệm của từng nhà cung cấp. Quý anh chị nên gặp nhiều nhà cung ứng để xem xét năng lực dự án, cũng như sản phẩm thanh cái đồng và các chứng chỉ liên quan đến sản phẩm.

  • Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cũng như sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài, Điện Châu Á tự tin với chính sách bán hàng WIN_WIN của mình. Giá cả thanh cái đồng tốt và phù hợp với quý anh chị.

4. Thông tin liên hệ để mua thanh cái đồng giá tốt?

Công Ty TNHH TM DV Điện Châu Á tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thanh cái đồng Malaysia – Luvata.

Địa chỉ:16-18 Trần Tướng Công,Phường 10, Quận 5,TP.HCM – Hotline: 0918393093- A Hoàng GĐ

Email: luuhoang1969@gmail.com