Tải file catalogue tụ bù hạ thế Ducati 3 pha loại khô mới nhất 2022

Công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á mến chào quý anh chị đã ghé thăm website và tham khảo các sản phẩm tụ bù hạ thế Ducati 3 pha của chúng tôi. Hơn thế nữa, tập thể Điện Châu Á luôn muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã đồng hành trên chặng đường phát triển hơn 15 năm qua.

  Ngoài việc sử dụng báo giá tụ bù Ducati 2021 đã được team update, việc biên soạn thêm catalogue chính hãng Ducati là hết sức cần thiết. Quý đối tác có thể sử dụng catalogue để tra cứu thông tin kỹ thuật cũng như  sử dụng tài liệu này để bổ sung vào hồ sơ chào thầu thiết bị.

 1. Bảng catalogue chi tiết năm 2021

2. Điểm nổi bật của tụ bù hạ thế Ducati

  Lịch sử phát triển lâu đời: Ducati là một trong số những công ty đầu tiên ở Italy phát triển dòng sản phẩm tụ bù cho các thiết bị vô tuyến bởi Guglielmo Marconi. Với nền tảng công nghệ tiên phong, các sản phẩm tụ bù hãng Ducati luôn chiếm ưu thế về chất lượng sản phẩm.

 Tiêu chuẩn kỹ thuật: các sản phẩm được sản xuất bởi hãng Ducati đều tuân theo tiêu chuẩn EN 60831 – ½.

 Tại thị trường Việt Nam: được đánh giá cao về thông số kỹ thuật và độ bền, tụ bù Ducati luôn được các anh chị thiết kế, sản xuất, lắp đặt tủ điện sử dụng nhiều trong các công trình. 

3. Điểm nổi bật trong dịch vụ của Điện Châu Á

 Xuất phát điểm là một cửa hàng nhỏ lẻ và chuyên làm đại lý cho các nhà phân phối, với tầm nhìn và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển. Công ty TNHH Điện Châu Á từng bước thể hiện bản lĩnh và dịch vụ ưu việt của mình trong lĩnh vực phân phối tụ bù hạ thế nói chung và các sản phẩm thiết bị điện nói riêng.

 Chúng tôi luôn hoàn thiện mình mỗi ngày để phục vụ quý khách hàng với mức độ hài lòng nhất.

 

4. Thông tin thêm về sản phẩm tụ bù Ducati

Ngoài thông tin về catalogue, quý anh chị có thể xem thêm các thông tin liên quan như:

Chi tiết sản phẩm tụ bù hạ thế Ducati 2021

Báo giá tụ bù hạ thế Ducati loại khô mới nhất 2021