Dịch vụ cài đặt lắp đặt bộ điều khiển tụ bù tại công trình Bình Dương

 Bên cạnh việc kinh doanh thuần túy bộ điều khiển tụ bù Mikro chính hãng, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ lắp đặt bộ điều khiển tụ bù Mikro cho tủ tụ bù tại công trình tại các khu vực như: Bình Dương và các vùng lân cận.

Hotline 24/7 hỗ trợ chi tiết- nhanh chóng- nhiệt tình : 0918393093- Gặp A. Hoàng- Giám Đốc

  Sản phẩm chính hãng, chất lượng là điều đương nhiên. Tuy nhiên, để giữ chân khách hàng và đem lại giá trị cao hơn thì dịch vụ là phần chúng tôi quan tâm nhất. Tất cả các vị trí làm việc trực tiếp tại công ty không ngoại trừ Giám đốc luôn luôn đảm bảo yêu cầu từ quý anh chị được giải quyết một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Hình ảnh các nhân viên trực chiến tại văn phòng, quý Anh Chị không cần phải chờ đợi để được hỗ trợ từ công ty chúng tôi:

 

 

 

Sản phẩm chính hãng, dịch vụ ưu việt. Quý Anh Chị còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp chúng tôi ???

  Bonus thêm một số hình ảnh thi công và hỗ trợ trực tiếp của anh em kĩ thuật tại công trình ở Bình Dương: KCN Đồng An, KCN VIsp 1,2, KCN Việt Hương, KCN Bàu Bàng, KCN Sóng Thần, KCN Đại Đăng, KCN Protrade Bến Cát,…cho mọi người tham khảo:

Hình ảnh trực tiếp cài đặt, chỉnh sửa cho một nhà máy chế biết giấy ở Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3:

 

 

 Để biết thêm bảng giá, cùng các mã hàng của bộ điều khiển tụ bù Mikro, quý anh chị có thể xem thêm một số đường link bên dưới: