Chi tiết file catalogue tụ bù Shizuki loại dầu mới nhất 2021

Trong suốt chặng đường hơn 15 năm phân phối các thiết bị điện công nghiệp của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn sự đồng hành và san sẻ của quý khách hàng. Đối với các sản phẩm chủ lực nói chung và tụ bù Shizuki nói riêng, team Sales Châu Á luôn tìm cách hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày để phục vụ quý đối tác nhanh nhất, hài lòng nhất.

  Catalogue tụ bù Shizuki 2021 là một tài liệu vô cùng quan trọng, hỗ trợ đắc lực để quý đối tác bổ sung hồ sơ chào thầu cũng như tra cứu các thông số kỹ thuật từ hãng sản xuất. 

 

1. File gốc

 

 

[wpcc-iframe src=”https://drive.google.com/file/d/16sON5r0t1j_tTKR0Im3uyBQYblIrZZkn/preview” width=”700″ height=”600″]

 

2. Những đặc điểm ưu việt của tụ bù Shizuki từ xứ sở mặt trời mọc

 

 

  • Tụ bù Shizuki đươc thiết kế, gia công và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn: IEC 60831 – 1 và JIS C 4901. Đây là 2 tiêu chuẩn kỹ thuật được nhiều quốc gia tiên tiến sử dụng.

  • Điều kiện vận hành: -25 oC đến + 45 oC 

  • Đặc điểm an toàn: tụ bù Shizuki sử dụng vật liệu bền bỉ, đáp ứng tiêu chuẩn cao. 

  • Độ chính xác: đây là một trong những đặc tính mà các chủ đầu tư rất thích ở hãng Shizuki, sai số gần như rất thấp giữa tính toán và thực tế vận hành.

 

3. Dịch vụ tiên phong của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á

 

 

Với phương châm :  sự hài lòng của quý khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển    

Điện Châu Á đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

 Chính sách chất lượng:  100 % hàng mới nguyên đai nguyên kiện từ nhà sản xuất. 

 Chính sách giá cả:  là đại lý cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác, Điện Châu Á  luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng tại đây. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.  Chiết khấu cao nhất thị trường đối với đại lý, giá cả cạnh tranh.

 Chính sách chăm sóc:  Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, thấu hiểu và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, các chuyên gia kĩ thuật trong ngành, Điện Châu Á đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng những giải pháp tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Nếu bạn cần thuê xe vận chuyển cho các đơn hàng điện từ hồ Chí Minh đi các tỉnh với chi phí giá rẻ nhất, lái xe chúng tôi sẽ nhận hàng tại kho hàng của bạn và giao đến tận nơi cho khách hàng, công ty Vietnam car rental with driver với đội ngủ lái xe lâu năm, kinh nghiệm trong việc bảo quản hàng hóa của bạn rất cẩn thận và tận tâm, chúng tôi còn nhận giao hàng với hình thức thu hộ ( COD).

Bạn có thể tham khảo bản giá vận chuyển như bên dưới:

Công ty vận chuyển Đại Tín Việt

Địa chỉ : 497/6A Phan Văn Trị, phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: dos@vietnamtrustcarrental.com

Tel:+84.988.038.301

Website: https://vietnamtrustcarrentals.com/

4. Chi tiết sản phẩm và thông tin liên quan

 

Báo giá tụ bù hạ thế Shizuki loại dầu mới nhất 2021

 

Chi tiết các model tụ bù Shizuki 2021

 

Công Ty TNHH TM DV Điện Châu Á tự hào là nhà nhập khẩu chính thức của tụ bù Epcos

 Địa chỉ:16-18 Trần Tướng Công,Phường 10, Quận 5,TP.HCM – Hotline: 0918393093- A Hoàng GĐ

 Email:luuhoang1969@gmail.com