Chi tiết file catalogue tụ bù Shizuki loại dầu mới nhất 2022

Trong suốt chặng đường hơn 15 năm phân phối các thiết bị điện công nghiệp của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á, chúng tôi cảm thấy rất biết ơn sự đồng hành và san sẻ của quý khách hàng. Đối với các sản phẩm chủ lực nói chung và tụ bù Shizuki nói riêng, team Sales Châu Á luôn tìm cách hoàn thiện dịch vụ mỗi ngày để phục vụ quý đối tác nhanh nhất, hài lòng nhất.

  Catalogue tụ bù Shizuki 2021 là một tài liệu vô cùng quan trọng, hỗ trợ đắc lực để quý đối tác bổ sung hồ sơ chào thầu cũng như tra cứu các thông số kỹ thuật từ hãng sản xuất. 

 1. File gốc

 2. Những đặc điểm ưu việt của tụ bù Shizuki từ xứ sở mặt trời mọc

 

  • Tụ bù Shizuki đươc thiết kế, gia công và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn: IEC 60831 – 1 và JIS C 4901. Đây là 2 tiêu chuẩn kỹ thuật được nhiều quốc gia tiên tiến sử dụng.

  • Điều kiện vận hành: -25 oC đến + 45 oC 

  • Đặc điểm an toàn: tụ bù Shizuki sử dụng vật liệu bền bỉ, đáp ứng tiêu chuẩn cao. 

  • Độ chính xác: đây là một trong những đặc tính mà các chủ đầu tư rất thích ở hãng Shizuki, sai số gần như rất thấp giữa tính toán và thực tế vận hành.

3. Dịch vụ tiên phong của công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á

Với phương châm :  sự hài lòng của quý khách hàng là trọng tâm của chiến lược phát triển    

Điện Châu Á đã luôn nỗ lực không ngừng để mang đến các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.  

 Chính sách chất lượng:  100 % hàng mới nguyên đai nguyên kiện từ nhà sản xuất. 

 Chính sách giá cả:  là đại lý cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua bất kỳ kênh trung gian nào khác, Điện Châu Á  luôn mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua hàng tại đây. Chúng tôi cam kết chia sẻ quyền lợi với khách hàng.  Chiết khấu cao nhất thị trường đối với đại lý, giá cả cạnh tranh.

 Chính sách chăm sóc:  Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng qua phong cách phục vụ tận tình, thấu hiểu và tinh tế. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, các chuyên gia kĩ thuật trong ngành, Điện Châu Á đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thông tin trung thực cùng những giải pháp tốt nhất, đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Báo giá tụ bù hạ thế Shizuki loại dầu mới nhất 2021

Chi tiết các model tụ bù Shizuki 2021