Cập nhật file catalog tụ bù Enerlux loại khô mới nhất 2022

Đại diện tập thể công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á, chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm website cũng như đồng hàng cùng công ty trong suốt hơn 15 năm qua.

  Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin về tụ bù Enerlux khô, dầu mới nhất  năm 2021 với đầy đủ thông tin về: kích thước, xuất xứ, chất lượng, công nghệ… team Châu Á cập nhập file catalog chính hãng của tụ bù Enerlux năm 2021.

 

1. Thông chi tiết file catalogue

 

 

[wpcc-iframe style=”text-align: center;” src=”https://drive.google.com/file/d/1OdgrUndqd4ajvgRAuW97jeK5Wh4DvcqC/preview” width=”700″ height=”600″]

2. Nguồn gốc sản phẩm tụ bù Enerlux

 

Enerlux là sản phẩm được sản xuất trên tiêu chuẩn của Italy. Tụ điện thuộc loại tự hàn gắn trong series PRT bao gồm 3 pha được làm bằng kim loại phủ màng polypropylene kết nối delta và trong vỏ hình trụ được ép đùn nhôm, có chốt cố định M12 x 12 mm dùng để nối đất cho tụ điện.

  Tụ điện được đóng bằng đĩa thép trên vỏ nhôm, đảm bảo không khí hoàn hảo và độ kín nước. Dải nylon gia cố bằng sợi thủy tinh được lắp ráp điện môi trong đĩa thép với sự kín khí. Dải chứa ba thiết bị đầu cuối. Do đó, nên để lại ít nhất 25 mm khoảng trống phía trên dải kết nối để cho phép thiết bị quá áp hoạt động bình thường.

 

 

 Dòng tụ điện PRT cũng có thể được chế tạo trong một phiên bản khô. Tụ điện khô không phải là mặt hàng tiêu chuẩn có sẵn mà sản xuất theo yêu cầu. Trong trường hợp yêu cầu, đơn đặt hàng phải được hoàn thành bằng thư “D” trước mã sản phẩm. Nếu yêu cầu thời gian phóng điện thấp hơn, cần sử dụng điện trở phóng điện nhanh (được cung cấp theo yêu cầu) cho phép tụ điện phóng điện chỉ trong vài giây.

 

3. Chính sách bán hàng và dịch vụ công ty TNHH ™ DV Điện Châu Á

 

Trong trường hợp khách hàng nhận được báo giá, chúng tôi có thể cung cấp thêm về chứng từ xuất xứ, thông số kỹ thuật, catalogue, hình ảnh, giá thành với mức chiết khấu cao nhất.

  • Thông tin sản phẩm: các sản phẩm thực tế đang kinh doanh sẽ được list trên website chính thức của Điện Châu Á. Trường hợp quý anh chị muốn nắm chi tiết, vui lòng email hoặc gọi điện trực tiếp vào số tổng đài. Các sản phẩm chủ lực về tụ bù có rất nhiều mẫu mã, anh chị vui lòng cung cấp yêu cầu cụ thể.

  • Chính sách bảo hành: bảo hành nhanh chóng theo chính sách hãng về lỗi kỹ thuật của sản phẩm.

  Chúng tôi cam kết:

         100% sản phẩm của chúng tôi là chính hãng, có chứng từ CO CQ.

          100% hỗ trợ khách hàng trong 24-48h sau khi nhận được thông tin phản hồi.

           100% cung cấp sản phẩm mới, chất lượng cao.

4. Thông tin chi tiết sản phẩm, báo giá tụ bù Enerlux chính hãng

Báo giá tụ bù hạ thế Enerlux 3 pha loại khô mới nhất 2021

Sản phẩm tụ bù Enerlux 3 pha 

Quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp công ty Điện Châu Á thông qua:

Địa chỉ văn phòng: 16-18 Trần Tướng Công,Phường 10, Quận 5,TP.HCM

Hotline: 0918393093- A Hoàng Gíam Đốc

Email: luuhoang1969@gmail.com