Max – Máy in đầu Cos – Băng Nhãn

Liên hệ

Điện Điện Châu Á là đơn vị cung cấp thiết bị điện dân dụng, công nghiệp như tụ bù, cuộn kháng, đồng thanh, đặt biệt là Max – Máy in đầu Cos – Băng Nhãn với giá tốt. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Công ty điện Điện Châu Á, nhà phân phối máy in đầu cốt tại Việt Nam của MAX (Nhật Bản) giới thiệu tới khách hàng dòng sản phẩm băng nhãn in chính hãng MAX cho máy in đầu cốt LM-550A/PC.

Băng nhãn in là gì?
Băng nhãn in là sản phẩm phụ kiện tiêu hao của máy in đầu cốt, cho phép đánh dấu nhãn thiết bị điện, giúp kỹ thuật viên, người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng các thiết bị, thuận tiện cho việc lắp đặt, đi dây, đấu dây, sửa chữa và khắc phục sự cố.

Băng nhãn in của MAX sử dụng cho máy in đầu cốt LETATWIN là băng có 2 lớp, một lớp có phủ keo dính để dán lên thiết bị điện. Băng được đặt gọn gàng trong hộp, giúp việc lắp đặt được dễ dàng mà giữ cho băng luôn sạch. Trong quá trình in, chức năng cắt nửa half-cutter của máy in đầu cốt sẽ khứa lớp nhãn ra. Điều này sẽ giúp cho việc bóc tách nhãn trở nên dễ dàng.

Hiện tại, điện Điện Châu Á đang phân phối các loại băng nhãn in sau dùng cho máy in đầu cốt LM-550A, xem thêm danh mục sản phẩm tại đây (0918393093 ) hoặc email: chauaelectric141618@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Max – Máy in đầu Cos – Băng Nhãn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *